Đây là lần đầu tiên Nhà xuất bản (NXB) Chính trị Quốc gia Sự thật Chi nhánh Cần Thơ tham gia triển lãm sách tại tỉnh Bến Tre. Góp mặt tại hoạt động lần này, Chi nhánh Cần Thơ đã lựa chọn trên 500 đầu sách hay, tiêu biểu với nhiều thể loại sách đa dạng, phong phú theo từng chủ đề như: sách bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh; sách pháp luật; sách về kinh tế, văn hóa, xã hội… Hứa hẹn sẽ là địa điểm hấp dẫn, đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc.

Bà Phạm Vũ Phuong Linh trao tặng tài khoản Sách điện tử cho lãnh đạo tỉnh.

Bà Phạm Vũ Phuong Linh trao tặng tài khoản Sách điện tử cho lãnh đạo tỉnh.

Đến với không gian trưng bày của NXB, bạn đọc sẽ được giới thiệu về các trang thương mại điện tử của NXB Chính trị Quốc gia Sự thật nói chung và của Chi nhánh Cần Thơ nói riêng. Đặc biệt, sách điện tử trên trang “Sachquocgia.vn” là một phương thức đọc sách mới mẻ, tiện ích với nhiều ấn phẩm điện tử đa dạng, phong phú ebook, audio book, multimedia book… đọc trực tuyến không cần tải App, dễ dàng tìm sách theo chủ đề phù hợp với nhiều đối tượng, giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận, đọc sách, mua sách.

Tại buổi triển lãm này, NXB Chính trị Quốc gia Sự thật Chi nhánh Cần Thơ đã gửi tặng đến lãnh đạo tỉnh các tài khoản sách điện tử Ban Chỉ đạo 35 để sử dụng, tham khảo trong quá trình công tác và trao tặng sách cho Thư viện Nguyễn Đình Chiểu.

“NXB Chính trị Quốc gia Sự thật là đơn vị sự nghiệp trung ương của Đảng, đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban Bí thư, luôn phát huy vai trò nòng cốt trong tổ chức biên tập, xuất bản các sách chính trị, lý luận và pháp luật, góp phần phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Chi nhánh Cần Thơ là cơ quan đại diện NXB phụ trách tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long luôn nỗ lực, phát huy truyền thống thương hiệu ST đã được bao thế hệ NXB vun đắp, góp phần mang sách lý luận, chính trị đến với đông đảo bạn đọc, xây dựng phong trào đọc sách, thúc đẩy phát triển văn hóa đọc và lan tỏa mạnh mẽ được những giá trị đích thực của văn hóa đọc tại địa bàn Tây Nam Bộ”, Vụ trưởng, Giám đốc NXB Chính trị Quốc gia Sự thật Chi nhánh Cần Thơ Phạm Vũ Phương Linh cho biết.

Theo Báo Đồng Khởi