Nhân kỷ niệm 288 năm thành lập Tao đàn Chiêu Anh Các (1736-2024), lần thứ 2 Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại Cần Thơ góp mặt tham dự Đường sách Hội Tao đàn Chiêu Anh Các. Đường sách chính thức được diễn ra từ ngày 21-24/2 tại đường Tham Tướng Sanh, khu phố 1, phường Đông Hồ, TX Hà Tiên (Kiên Giang).

Lễ hội Tao đàn Chiêu Anh Các hằng năm là hoạt động truyền thống nhằm tôn vinh giá trị văn hóa độc đáo của Tao đàn Chiêu Anh Các, đồng thời thể hiện lòng tri ân đối với công lao của các bậc tiền nhân có công khai khẩn và bảo vệ vùng đất biên ải Hà Tiên thiêng liêng.

Bà Phạm Vũ Phương Linh - Vụ trưởng, Giám đốc Chi nhánh NXB Chính trị Quốc gia Sự thật tại Cần Thơ giới thiệu sách cho lãnh đạo TP Hà Tiên.

Đường sách Hội Tao đàn Chiêu Anh Các là hoạt động trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Lễ hội Tao đàn Chiêu Anh Các, là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, được tổ chức quy mô với nội dung chương trình được chọn lọc, đặc sắc, nằm trong khuôn khổ của chương trình, từ ngày 21-24/2, sẽ diễn ra các các hoạt động như: Triển lãm, trưng bày sách viết về Hà Tiên, Mạc Cửu, Mạc Thiên Tích, Kiên Giang, Tập san Văn nghệ Hà Tiên; Trưng bày, bán sách và tạo không gian đọc sách tại gian hàng; Xếp sách nghệ thuật mô hình...

Các chiến sĩ tham quan đọc sách tại khu trưng bày sách Chi nhánh NXB Chính trị Quốc gia Sự thật tại Cần Thơ.

Góp mặt tại đường sách Hội Tao đàn Chiêu Anh Các lần này, NXB Chính trị Quốc gia Sự thật - Chi nhánh Cần Thơ đã lựa chọn các đầu sách hay, tiêu biểu trong số hàng nghìn đầu sách hay đã được xuất bản để giới thiệu đến quý đọc giả. Gian sách trưng bày, giới thiệu nhiều thể loại sách đa dạng, phong phú như sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, sách về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, sách của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sách lý luận chính trị, pháp luật... Dịp này, NXB Chính trị Quốc gia Sự thật đã tổ chức các hoạt động trên Đường sách hội Tao đàn Chiêu Anh Các như: Xếp sách nghệ thuật mô hình; trưng bày sách theo chủ đề... Hứa hẹn sẽ là địa chỉ hấp dẫn, đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc.

Các đại biểu tham quan khu trưng bày sách Chi nhánh NXB Chính trị Quốc gia Sự thật tại Cần Thơ.

Ngoài ra, khi đến với không gian trưng bày của NXB Chính trị Quốc gia Sự thật - Chi nhánh Cần Thơ, bạn đọc sẽ được giới thiệu về các trang thương mại điện tử của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật nói chung và của Chi nhánh Cần Thơ nói riêng, giúp bạn đọc có thể được tiếp cận, đọc sách, mua sách bằng những phương thức mới mẻ và hiện đại, cập nhật các đầu sách hay của Nhà xuất bản một cách nhanh chóng.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại khu trưng bày sách Chi nhánh NXB Chính trị Quốc gia Sự thật tại Cần Thơ.

Đường sách Hội Tao đàn Chiêu Anh Các thật sự là một hoạt động ý nghĩa, là dịp để kết nối sách và bạn đọc, qua đó góp phần lan tỏa sâu rộng hình ảnh và các ấn phẩm của Nhà xuất bản Chính trị quốc Sự thật đến gần hơn với bạn đọc nơi vùng sâu, vùng xa.

Theo Tạp chí Doanh nghiệp & Tiếp thị