Vừa qua, tại Cà Mau, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật Chi nhánh tại Cần Thơ đã có buổi làm việc với Thư viện tỉnh.

Buổi làm việc có sự tham dự của Ban lãnh đạo hai đơn vị, về phía Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật Chi nhánh tại Cần Thơ có đồng chí Phạm Vũ Phương Linh, Vụ trưởng - Giám đốc; đồng chí Nguyễn Viết Thoại, Phó Vụ trưởng - Phó Giám đốc; về phía Thư viện tỉnh Cà Mau có đồng chí Lý Hoàng Vũ, Giám đốc; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Giám đốc; đồng chí Nguyễn Kim Diệu, Phó Giám đốc; cùng tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí đại diện một số phòng, ban của hai đơn vị.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đều nhấn mạnh về tầm quan trọng của công tác phát triển văn hóa đọc và đưa sách lý luận chính trị đến gần hơn hơn với bạn đọc, đặc biệt là các độc giả trẻ. Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật Chi nhánh tại Cần Thơ đã giới thiệu đến Thư viện các trang online như Fanpage, Website, STBook.vn, Thuviencoso.vn và các trang online khác của Nhà xuất bản.

Hai đơn vị trao đổi về công tác phát triển văn hóa đọc 

Trên cơ sở các kế hoạch đã đề ra, hai đơn vị đã trình bày những định hướng thực hiện trong thời gian sắp tới như tăng cường phối hợp trong công tác xuất bản và phát hành sách; phối hợp trong công tác triển lãm, trưng bày sách ở địa phương vào những dịp lễ, ngày kỷ niệm lớn của đất nước. Ngoài ra, Chi nhánh Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tại Cần Thơ đã gửi tặng Thư viện nhiều sách có giá trị cao.

Bà Phạm Vũ Phương Linh, Vụ trưởng - Giám đốc Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật Chi nhánh tại Cần Thơ

tặng quà lưu niệm cho Thư viện tỉnh

Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật Chi nhánh tại TP Cần Thơ và Thư viện tỉnh Cà Mau chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt