Chào mừng bạn đến với NXB Chính trị quốc gia Sự thật Chi nhánh tại Cần Thơ

Tư bản phê phán khoa kinh tế chính trị (Bộ 4 cuốn) Giảm 25%

Tư bản phê phán khoa kinh tế chính trị (Bộ 4 cuốn)

1.300.500 VNĐ

1.734.000 VNĐ
Nhà cung cấp: NHÀ SÁCH SỰ THẬT CẦN THƠ
Mã: 00SX000013788
Năm xuất bản: 2022
Khổ sách: 16x24cm
Tác giả: C. Mác
SL tồn kho: 10
Số lượng:
  MUA NHANH

Bộ Tư bản là một công trình khoa học vĩ đại của C. Mác và có thể coi là công trình đồ sộ nhất, đặc trưng nhất của chủ nghĩa Mác, đã được xuất bản ra nhiều thứ tiếng khác nhau và ngày càng thu hút sự quan tâm, nghiên cứu của độc giả. Ở Việt Nam, bộ sách đã được xuất bản nhiều lần. Lần xuất bản gần đây nhất là trong bộ C. Mác và Ph. Ăngghen toàn tập của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trong những năm đầu thập kỷ 1990. Bộ Tư bản đã trở thành tài liệu kinh điển không thể thiếu trong hệ thống các viện nghiên cứu, các học viện, nhà trường và các nhà nghiên cứu.

Để biên soạn bộ Tư bản, C. Mác đã dành 40 năm lao động không mệt mỏi, từ những năm 40 của thế kỷ XIX đến khi ông qua đời. Tập 1 của bộ sách được xuất bản năm 1867, các tập tiếp theo được xuất bản sau khi C. Mác qua đời, với sự hy sinh và tinh thần làm việc hết mình của Ph. Ăngghen - người bạn vĩ đại của ông - để hoàn thành những công việc mà C. Mác chưa kịp thực hiện. Bộ sách là một công trình kinh tế vĩ đại, đồng thời có giá trị to lớn về mặt triết học. Trong bộ sách, C. Mác đã phân tích một cách toàn diện và sâu sắc về chủ nghĩa tư bản với tính cách là một hình thái kinh tế - xã hội, vạch ra các quy luật ra đời, phát triển và suy vong của nó, đồng thời luận chứng các luận điểm và khái niệm cơ bản của chủ nghĩa duy vật lịch sử. Không chỉ đề cập đến những vấn đề như: tư bản, hàng hóa, tiền tệ, giá trị thặng dư, tích lũy tư bản, tiền lương…, tác phẩm còn chứa đựng những quan điểm triết học của C. Mác và những kiến thức về lịch sử các nước Tây Âu đương thời.

Bộ sách gồm 3 tập, được chia làm 4 cuốn: Tập thứ nhất: Quyển I: Quá trình sản xuất của Tư bản; Tập thứ hai: Quyển II: Quá trình lưu thông của Tư bản; Tập thứ ba: Quyển III: Toàn bộ quá trình sản xuất tư bản chủ nghĩa - Phần thứ nhất (Chương I -XXVIII); Quyển III: Toàn bộ quá trình sản xuất tư bản chủ nghĩa - Phần thứ hai (Chương XXIX - LII).

Bộ sách có số trang: Quyển I: 1.231;  Quyển II: 827; Quyển III Phần thứ nhất: 775; Quyển III - Phần thứ hai: 773

Giá tiền: Quyển I: 561.000đ;  Quyển II: 407.000đ; Quyển III - Phần thứ nhất: 379.000đ; Quyển III - Phần thứ hai: 387.000đ

Trân trọng giới thiệu cuốn sách đến với bạn đọc!

SẢN PHẨM KHÁC

Chat Zalo với NXB Chính trị quốc gia Sự thật
Chi nhánh tại Cần Thơ>

Xin chào, chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?